Top những website đọc truyện tranh tốt nhất hiện nay


Đăng lúc 10/28/2016 6:18:25 AM bởi Admin


Hiện nay có rất nhiều trang web đọc truyện miễn phí, dưới đây là tổng hợp danh sách top những website đọc truyện tranh tốt nhất hiện nay

Đọc truyện tranh, truyện sách ngày nay hầu như đã giảm đáng kể vì đọc truyện online đang được thịnh hành. Bởi vì đọc truyện online rất tiện lợi cập nhật nhanh, miễn phí không tốn tiền và kho truyện thì khổng lồ đọc mãi không hết. Cho nên đa số giới trẻ ngày nay chọn đọc truyện online chứ không còn phải mua sách hay mượn sách nữa vì mọi thứ đã có trên web hết rồi. Truyện tranh online hiện nay cũng có khá nhiều loại từ các nước như Việt Nam, Trung Quốc và đặt biệt là Nhật Bản với nhiều truyện hay như Doraemon, 7 viên ngọc rồng, Siêu quậy Teppi hay Thủy thủ mặt trăng.

1. Truyện tranh tuần

TruyenTranhTuan là website ở trong top 300 website lớn nhất Việt Nam theo thống kê Alexa. Ở đây chủ yếu là những truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng.

2. Web truyện

WebTruyen là trang web tổng hợp truyện tranh online từ các nguồn khác nhau. Vì là tổng hợp nên số lượng truyện khá phong phú và cũng được cập nhật sớm.

3. Vechai

Vechai là trang web đọc truyện tranh trực tuyến có chất lượng khá, tải truyện nhanh và cũng được cập nhật khá sớm những truyện mới. Đây cũng là trang web đọc truyện đang được khá nhiều độc giả theo dõi.

4. Blog truyện

Blogtruyen là một trong những website đọc truyện tranh lớn nhất Việt Nam hiện tại, có rất nhiều thế loại truyện, các truyện được cập nhật nhanh, hình thức cũng dễ nhìn. Blogtruỵen còn có chức năng phân loại truyện theo các danh mục khác nhau khá thuận tiện khi tìm kiếm cho đúng sở thích của người đọc. 

Bên cạnh đó blogtruyen còn có diễn đàn cho các thành viên thảo luận cũng như chia sẻ truyện.

5. MangaK

Mangak  cũng là một trong những website đọc truyện tranh trực tuyến được độc giả yêu mếm và đánh giá cao gần đây. Kho truyện ở MangaK được cập nhật thường xuyên, và có khá nhiều truyện hay, truyện hot.

6. ComicVN

Comicvn  được giới thiệu là cộng đồng truyện tranh online Việt Nam miễn phí và không có quảng cáo. Tuy nhiên thực tế trải nghiệm của admin thì website này cũng kha khá quảng cáo như các website đọc truyện trực tuyến khác.

Danh sách truyện ở CommicVn chủ yếu là dịch lại từ Nhật Bản và Trung Quốc với khá nhiều bộ truyện hay. Gần đây ComicVN đang có cập nhật lại nên chúng ta hãy chờ những thay đổi nhé.

7. Manga24h

Manga24h cũng là một website đcọ truyện tranh khá nổi tiếng với nhiều thể loại và cập nhật truyện hay khá nhanh có thể tham khảo.

8. SS Truyện

SS Truyên hiện tại đang là website đọc truyện online nổi tiếng với đa số truyện của Trung Quốc được dịch. Giao diện đọc truyện trực tuyến ở SS Truyện được đánh giá cao, quảng cáo hợp lý.

9. Truyện Tranh 8

Truyentranh8 là một trang web chia sẻ truyện tranh của cộng đồng. Các bạn có thể lên đây chi sẻ cũng như đọc truyện tranh online miễn phí. Truyentranh8 đa số việt sub các bộ truyện tranh Nhật Bản.

10. Fan Truyện

FanTruyen đang là website đọc truyện tranh mới xuất hiện gần đây. Tuy nhiên các truyện được tổng hợp tại đây cũng đầy đủ rất nhiều thể loại và cập nhật rất nhanh. Hiện tại đây là một trong số rất ít những trang web đọc truyện không có quảng cáo. 

Các bạn có thể đọc truyện trên điện thoại, mobile, máy tính bảng đều rất thuận tiện tại Fan Truyện.

Trên đây là một số website truyện tranh mà admin đánh giá cao. Danh sách được đưa ra theo quan điểm của tác giả và không mang tính chất xếp hạng so sánh. Nếu bạn biết hoặc có đánh giá khác, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới chúng ta cùng trao đổi.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận: